எங்கள் மெனுவை உலாவுக!

எங்கள் மெனுவை உலாவுக! சுவையான உணவு வகைகளை ஆராய்ந்து, உங்கள் சுவை மொட்டுகளை மகிழ்விக்க உங்களுக்கு பிடித்த சுவைகளைக் கண்டறியவும்."

டின்னர் லஞ்ச் ப்ருஞ்ச் கோல்டன் ஹவர்ஸ் டெசர்ட் சாய் & காபி பானங்கள் உணவகம் வாரம் -மதிய உணவு உணவக வாரம் - இரவு உணவு

தகவல் அறியும் உரிமை. Book online order https://linktr.ee/tasteofrajasthan

பிரபலமான உணவுகள்


இந்தியாவிலுள்ள மாதப்பூர் ஹைதராபாத்தில் உள்ள ராஜஸ்தான் உணவகத்தின் சுவையானது வெஜ் தாலி, தால் பட்டி சுர்மா, ப்ளைன் புல்கா, சோலே பத்தூரே, ராஜஸ்தானி தாலி, பஞ்சாபி தாலி, நெய் புல்கா, ஆலு பராத்தா, பனீர் பட்டர் மசாலா மற்றும் காஜு பனீர் மசாலா போன்ற உணவுப் பொருட்களாகும். ஆன்லைன் ஆர்டர் இணைப்பு https://linktr.ee/tasteofrajasthan.


ராஜஸ்தானின் சுவை ஒரு இந்திய உணவு உணவகம் ஆகும், இது பிரியாணி, சீனம், பஞ்சாபி மற்றும் ராஜஸ்தானி ஆகியவற்றை உள்ளடக்கிய காலை உணவு, இரவு உணவு மற்றும் மதிய உணவிற்கு சமையலறையில் சமையல்காரரால் சைவ செய்முறையை உருவாக்குகிறது. இந்திய உணவகம், ரெசிபி உணவுகளில், டேஸ்ட் ஆஃப் ராஜஸ்தானிலிருந்து பிரியாணி, சீனம் மற்றும் ராஜஸ்தானி ஆகியவற்றை ஆன்லைனில் ஆர்டர் செய்யுங்கள். ஆன்லைன் இணைப்பு https://linktr.ee/tasteofrajasthan. இந்திய உணவு பரிமாறும் உணவகம் | வரவேற்கும் இந்திய உணவகம் | உயர்தர இந்திய உணவு. மாதப்பூரில் உள்ள எங்கள் உணவகத்தில் ஒவ்வொரு நாளும் இந்திய உணவுகள் புதிதாகத் தயாரிக்கப்படுகின்றன. எங்களை சந்திக்கவும்! எங்கள் இந்திய உணவகத்தில் அனைவருக்கும் மலிவு விலையில் இந்திய உணவு வகைகள் உள்ளன. தெலுங்கானா மாதப்பூர் ஹைதராபாத்தில் உள்ள ராஜஸ்தான் உணவகத்தின் டேஸ்ட் ஃபேஷன், அழகு, விலங்குகள், போக்குவரத்து, உணவு, பானங்கள், காட்சிக் கலைகள், பயணம், விளையாட்டு, அறிவியல், தொழில்நுட்பம், உறவுகள், விளையாட்டுகள், டிவி, திரைப்படங்கள், வீடு, தோட்டம், வணிகம் மற்றும் கல்வி ஆகியவற்றை விரும்புகிறது. சிறந்த பிராண்ட் ஹவுஸ் ஹல்திராம் உணவகத்துடன் ஒப்பிடும்போது ராஜஸ்தான் உணவகத்தின் சுவை தாலி பிரிவில் அனைத்து அம்சங்களிலும் சிறப்பாக உள்ளது🏠. டேஸ்ட் ஆஃப் ராஜஸ்தான் உணவகம் ஸ்விக்கிக்கு 60% தள்ளுபடி வழங்குகிறது. ஹல்திராம் ஸ்விக்கியில் 50% தள்ளுபடி வழங்குகிறது. ராஜஸ்தான் உணவகத்தின் சுவை வணிகத்தில் மிகவும் வெளிப்படையானது, ஏனெனில் தாலியின் ஒவ்வொரு பொருளிலும் நீங்கள் எவ்வளவு ML பெறுவீர்கள் என்பதை ஹல்திராம் குறிப்பிடவில்லை. ராஜஸ்தான் உணவகத்தின் சுவை ஹல்திராமை விட அதிகமாக தாலிகள் விற்பனையாகிறது என மக்கள் அதிகம் மதிப்பாய்வு செய்துள்ளனர். ஸ்விக்கியில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள ஹல்திராம் தாலியுடன் ஒப்பிடும்போது, ராஜஸ்தான் உணவகத் தாலியின் சுவையில் உணவுப் பொருட்களின் அளவு அதிகம். மக்கள் திருப்தியடையவில்லை என்றால், ஸ்விக்கி டேஸ்ட் ஆஃப் ராஜஸ்தானின் தாலி பிரிவில் உள்ள டேஸ்ட் ஆஃப் ராஜஸ்தான் உணவகத்தை ஹல்திராமுடன் ஒப்பிடலாம்.

தால் பாத்தி சுர்மா, ராஜஸ்தானி தாலி, பஞ்சாபி தாலி, சப்பாத்தி, ரொட்டி

இந்த இடம் சுத்தமான காய்கறி வட இந்தியன், லேட் நைட், தால் பாடி சூர்மா, தாலி, மதிய உணவு, இரவு உணவு, பணத்திற்கு மதிப்புள்ளது என்று மக்கள் கூறுகிறார்கள். ஆன்லைன் இணைப்பு https://linktr.ee/tasteofrajasthan மூலம் ஆர்டர் செய்யவும். வாடிக்கையாளர்கள் எந்த மருத்துவமனைக்குச் சென்றாலும் லட்சக்கணக்கான ரூபாய் வசூலிக்கின்றனர். இந்த கோவிட் - 19 தொற்றுநோய்களில் முடிதிருத்துவதை நிறுத்தினால், வாடிக்கையாளர்களிடம் ஹேர்கட் செய்வதற்கு இருமடங்கு கட்டணம் வசூலிக்கப்படும். பல்வலி பிரச்சனைக்கு பல் மருத்துவரிடம் சென்றால், கோவிட் -19 தொற்றுநோய்க்கு முன் அவர்கள் வசூலித்த தொகையை விட 3 மடங்கு கட்டணம் வசூலிக்கின்றனர். . எங்களைத் தவிர அனைவரும் கோவிட் - 19 தொற்றுநோய்களின் பெயரில் வாடிக்கையாளர்களைப் பயன்படுத்திக் கொள்கிறார்கள். கோவிட் - 19 க்கு முன் நாங்கள் கட்டணம் விதிக்கும் அதே உணவு விகிதத்தை நாங்கள் வசூலிக்கிறோம். எங்களின் மெனு கட்டணங்களை நீங்கள் பார்க்கலாம். அதே விகிதங்கள். நாங்கள் முன்னெச்சரிக்கை நடவடிக்கைகளையும் எடுத்து வருகிறோம், ஆனால் அவற்றை எங்கள் வாடிக்கையாளர்களிடமிருந்து மீட்டெடுக்கவில்லை.

எங்கள் விருந்தினர்கள்

நாங்கள் பொதுமக்களுக்காகத் திறக்கும்போது எங்கள் உணவகங்களுக்குச் செல்லும்போது எங்கள் விருந்தினர்கள் தங்களைப் பற்றி நன்கு அறிந்திருக்க வேண்டும் மற்றும் அரசாங்க வழிகாட்டுதல்களைப் பின்பற்ற வேண்டும் என்று கேட்டுக்கொள்கிறோம்.

ஒரு விருந்தினரோ அல்லது அவர்களது கட்சியினரோ உடல்நிலை சரியில்லாமல் இருந்தால், குறிப்பாக அவர்களுக்கு அதிக வெப்பநிலை, புதிய தொடர்ச்சியான இருமல் அல்லது சுவை அல்லது வாசனை இழப்பு இருந்தால்; அல்லது கடந்த 14 நாட்களில் அவர்கள் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டிருக்கலாம் என்று அவர்களது கட்சியில் உள்ளவர்கள் யாராவது நினைத்தால்; விருந்தினர்கள் தங்கள் வருகையை ரத்து செய்துவிட்டு உணவகத்தை விட்டு வெளியேற எங்கள் குழுவைத் தொடர்புகொள்ளும்படி கேட்கப்படுவார்கள்.

அனைத்து விருந்தினர்களும் எந்த நேரத்திலும் வருமாறு கேட்டுக்கொள்வோம், மேலும் அனைத்து விருந்தினர்களும் இரவு 10 மணிக்குள் உணவகத்தை விட்டு வெளியேற வேண்டும் என்பதை நினைவில் கொள்க.

ராஜாஸ்ர்த்தன் உணவகங்களின் சுவையில், எங்கள் விருந்தினர்கள் மற்றும் எங்கள் குழுவின் நல்வாழ்வை விட எங்களுக்கு முக்கியமானது எதுவுமில்லை. எங்களுடைய உணவகங்களுக்கு உங்களை வரவேற்க நாங்கள் காத்திருக்க முடியாது என்றாலும், நாங்கள் எங்கள் உணவகத்தை பொதுமக்களுக்காகத் திறக்கும்போது விஷயங்கள் கொஞ்சம் வித்தியாசமாகத் தோன்றுவதை நீங்கள் நிச்சயமாக கவனிப்பீர்கள், மேலும் அனைவருக்கும் பாதுகாப்பான, வசதியான மற்றும் மகிழ்ச்சியான சூழலை வழங்கும் மாற்றங்களை நாங்கள் செய்துள்ளோம்.

அரசாங்கத்தால் வகுக்கப்பட்ட அனைத்து வழிகாட்டுதல்களையும் நாங்கள் கடைப்பிடிப்பதை நாங்கள் உறுதி செய்வோம், மேலும் குழு தொடர்ந்து கண்காணித்து, எங்கள் உணவகங்களுக்குச் செல்லும்போது பாதுகாப்பான சூழலை உருவாக்க நாங்கள் மேலே செல்வதை உறுதிசெய்வோம்.

தகவல் அறியும் உரிமை.

கோவிட்-19 காலகட்டத்தில் உணவகத்தின் நிலை குறித்த சமீபத்திய புதுப்பிப்பு பற்றிய வாடிக்கையாளர் தகவலுக்கு.

நாங்கள் உணவகத்திற்குள் வாடிக்கையாளர்களை அழைத்துச் செல்ல ஆரம்பித்தோம். உணவு பரிமாறப்படும் ஒரே மேஜையில் 2 பேர் மட்டுமே உட்கார அனுமதிக்கப்படுவார்கள்

கோவிட் -19 இன் போது எங்கள் உணவகத்தை மூடியிருந்ததால், செலவை ஈடுகட்ட இரவு வரை எங்கள் உணவகத்தைத் திறந்து வைத்திருக்கிறோம்

ஹைதராபாத்தில் Zomato, Swiggy மற்றும் Dunzo ஆன்லைன் உணவு போர்டல் இணையதளங்கள் வழியாக உணவு விநியோகம்.

நாங்கள் ராஜஸ்தானி உணவக வகை உணவகங்களில் வருகிறோம்.

"Eṅkaḷ meṉuvai ulāvuka! Cuvaiyāṉa uṇavu vakaikaḷai ārāyntu, uṅkaḷ cuvai moṭṭukaḷai makiḻvikka uṅkaḷukku piṭitta cuvaikaḷaik kaṇṭaṟiyavum."

               Ṭiṉṉar lañc pruñc kōlṭaṉ havars ṭecarṭ cāy& kāpi pāṉaṅkaḷ uṇavakam vāram -matiya uṇavu uṇavaka vāram - iravu uṇavu

takaval aṟiyum urimai

pirapalamāṉa uṇavukaḷ

intiyāviluḷḷa mātappūr haitarāpāttil uḷḷa rājastāṉ uṇavakattiṉ cuvaiyāṉatu vej tāli, tāl paṭṭi curmā, pḷaiṉ pulkā, cōlē pattūrē, rājastāṉi tāli, pañcāpi tāli, ney pulkā, ālu parāttā, paṉīr paṭṭar macālā maṟṟum kāju paṉīr macālā pōṉṟa uṇavup poruṭkaḷākum. Āṉlaiṉ ārṭar iṇaippu https://Linktr.Ee/tasteofrajasthan.

Rājastāṉiṉ cuvai oru intiya uṇavu uṇavakam ākum, itu piriyāṇi, cīṉam, pañcāpi maṟṟum rājastāṉi ākiyavaṟṟai uḷḷaṭakkiya kālai uṇavu, iravu uṇavu maṟṟum matiya uṇaviṟku camaiyalaṟaiyil camaiyalkārarāl caiva ceymuṟaiyai uruvākkukiṟatu. Intiya uṇavakam, recipi uṇavukaḷil, ṭēsṭ āḥp rājastāṉiliruntu piriyāṇi, cīṉam maṟṟum rājastāṉi ākiyavaṟṟai āṉlaiṉil ārṭar ceyyuṅkaḷ. Āṉlaiṉ iṇaippu https://Linktr.Ee/tasteofrajasthan. Intiya uṇavu parimāṟum uṇavakam | varavēṟkum intiya uṇavakam | uyartara intiya uṇavu. Mātappūril uḷḷa eṅkaḷ uṇavakattil ovvoru nāḷum intiya uṇavukaḷ putitākat tayārikkappaṭukiṉṟaṉa. Eṅkaḷai cantikkavum! Eṅkaḷ intiya uṇavakattil aṉaivarukkum malivu vilaiyil intiya uṇavu vakaikaḷ uḷḷaṉa. Teluṅkāṉā mātappūr haitarāpāttil uḷḷa rājastāṉ uṇavakattiṉ ṭēsṭ ḥpēṣaṉ, aḻaku, vilaṅkukaḷ, pōkkuvarattu, uṇavu, pāṉaṅkaḷ, kāṭcik kalaikaḷ, payaṇam, viḷaiyāṭṭu, aṟiviyal, toḻilnuṭpam, uṟavukaḷ, viḷaiyāṭṭukaḷ, ṭivi, tiraippaṭaṅkaḷ, vīṭu, tōṭṭam, vaṇikam maṟṟum kalvi ākiyavaṟṟai virumpukiṟatu. Ciṟanta pirāṇṭ havus haltirām uṇavakattuṭaṉ oppiṭumpōtu rājastāṉ uṇavakattiṉ cuvai tāli pirivil aṉaittu amcaṅkaḷilum ciṟappāka uḷḷatu🏠. Ṭēsṭ āḥp rājastāṉ uṇavakam svikkikku 60% taḷḷupaṭi vaḻaṅkukiṟatu. Haltirām svikkiyil 50% taḷḷupaṭi vaḻaṅkukiṟatu. Rājastāṉ uṇavakattiṉ cuvai vaṇikattil mikavum veḷippaṭaiyāṉatu, ēṉeṉil tāliyiṉ ovvoru poruḷilum nīṅkaḷ evvaḷavu ML peṟuvīrkaḷ eṉpatai haltirām kuṟippiṭavillai. Rājastāṉ uṇavakattiṉ cuvai haltirāmai viṭa atikamāka tālikaḷ viṟpaṉaiyākiṟatu eṉa makkaḷ atikam matippāyvu ceytuḷḷaṉar. Svikkiyil kuṟippiṭappaṭṭuḷḷa haltirām tāliyuṭaṉ oppiṭumpōtu, ​​rājastāṉ uṇavakat tāliyiṉ cuvaiyil uṇavup poruṭkaḷiṉ aḷavu atikam. Makkaḷ tiruptiyaṭaiyavillai eṉṟāl, svikki ṭēsṭ āḥp rājastāṉiṉ tāli pirivil uḷḷa ṭēsṭ āḥp rājastāṉ uṇavakattai haltirāmuṭaṉ oppiṭalām.

Tāl pātti curmā, rājastāṉi tāli, pañcāpi tāli, cappātti, roṭṭi

inta iṭam cuttamāṉa kāykaṟi vaṭa intiyaṉ, lēṭ naiṭ, tāl pāṭi cūrmā, tāli, matiya uṇavu, iravu uṇavu, paṇattiṟku matippuḷḷatu eṉṟu makkaḷ kūṟukiṟārkaḷ. Āṉlaiṉ iṇaippu https://Linktr.Ee/tasteofrajasthan mūlam ārṭar ceyyavum. Vāṭikkaiyāḷarkaḷ enta maruttuvamaṉaikkuc ceṉṟālum laṭcakkaṇakkāṉa rūpāy vacūlikkiṉṟaṉar. Inta kōviṭ - 19 toṟṟunōykaḷil muṭitiruttuvatai niṟuttiṉāl, vāṭikkaiyāḷarkaḷiṭam hērkaṭ ceyvataṟku irumaṭaṅku kaṭṭaṇam vacūlikkappaṭum. Palvali piraccaṉaikku pal maruttuvariṭam ceṉṟāl, kōviṭ -19 toṟṟunōykku muṉ avarkaḷ vacūlitta tokaiyai viṭa 3 maṭaṅku kaṭṭaṇam vacūlikkiṉṟaṉar. . Eṅkaḷait tavira aṉaivarum kōviṭ - 19 toṟṟunōykaḷiṉ peyaril vāṭikkaiyāḷarkaḷaip payaṉpaṭuttik koḷkiṟārkaḷ. Kōviṭ - 19 kku muṉ nāṅkaḷ kaṭṭaṇam vitikkum atē uṇavu vikitattai nāṅkaḷ vacūlikkiṟōm. Eṅkaḷiṉ meṉu kaṭṭaṇaṅkaḷai nīṅkaḷ pārkkalām. Atē vikitaṅkaḷ. Nāṅkaḷ muṉṉeccarikkai naṭavaṭikkaikaḷaiyum eṭuttu varukiṟōm, āṉāl avaṟṟai eṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷiṭamiruntu mīṭṭeṭukkavillai.

Eṅkaḷ viruntiṉarkaḷ

nāṅkaḷ potumakkaḷukkākat tiṟakkumpōtu eṅkaḷ uṇavakaṅkaḷukkuc cellumpōtu eṅkaḷ viruntiṉarkaḷ taṅkaḷaip paṟṟi naṉku aṟintirukka vēṇṭum maṟṟum aracāṅka vaḻikāṭṭutalkaḷaip piṉpaṟṟa vēṇṭum eṉṟu kēṭṭukkoḷkiṟōm.

Oru viruntiṉarō allatu avarkaḷatu kaṭciyiṉarō uṭalnilai cariyillāmal iruntāl, kuṟippāka avarkaḷukku atika veppanilai, putiya toṭarcciyāṉa irumal allatu cuvai allatu vācaṉai iḻappu iruntāl; allatu kaṭanta 14 nāṭkaḷil avarkaḷ vairasāl pātikkappaṭṭirukkalām eṉṟu avarkaḷatu kaṭciyil uḷḷavarkaḷ yārāvatu niṉaittāl; viruntiṉarkaḷ taṅkaḷ varukaiyai rattu ceytuviṭṭu uṇavakattai viṭṭu veḷiyēṟa eṅkaḷ kuḻuvait toṭarpukoḷḷumpaṭi kēṭkappaṭuvārkaḷ.

Aṉaittu viruntiṉarkaḷum enta nērattilum varumāṟu kēṭṭukkoḷvōm, mēlum aṉaittu viruntiṉarkaḷum iravu 10 maṇikkuḷ uṇavakattai viṭṭu veḷiyēṟa vēṇṭum eṉpatai niṉaivil koḷka.

Rājāsrttaṉ uṇavakaṅkaḷiṉ cuvaiyil, eṅkaḷ viruntiṉarkaḷ maṟṟum eṅkaḷ kuḻuviṉ nalvāḻvai viṭa eṅkaḷukku mukkiyamāṉatu etuvumillai. Eṅkaḷuṭaiya uṇavakaṅkaḷukku uṅkaḷai varavēṟka nāṅkaḷ kāttirukka muṭiyātu eṉṟālum, nāṅkaḷ eṅkaḷ uṇavakattai potumakkaḷukkākat tiṟakkumpōtu viṣayaṅkaḷ koñcam vittiyācamākat tōṉṟuvatai nīṅkaḷ niccayamāka kavaṉippīrkaḷ, mēlum aṉaivarukkum pātukāppāṉa, vacatiyāṉa maṟṟum makiḻcciyāṉa cūḻalai vaḻaṅkum māṟṟaṅkaḷai nāṅkaḷ ceytuḷḷōm.

Aracāṅkattāl vakukkappaṭṭa aṉaittu vaḻikāṭṭutalkaḷaiyum nāṅkaḷ kaṭaippiṭippatai nāṅkaḷ uṟuti ceyvōm, mēlum kuḻu toṭarntu kaṇkāṇittu, eṅkaḷ uṇavakaṅkaḷukkuc cellumpōtu pātukāppāṉa cūḻalai uruvākka nāṅkaḷ mēlē celvatai uṟuticeyvōm.

Takaval aṟiyum urimai.

Kōviṭ-19 kālakaṭṭattil uṇavakattiṉ nilai kuṟitta camīpattiya putuppippu paṟṟiya vāṭikkaiyāḷar takavalukku.

Nāṅkaḷ uṇavakattiṟkuḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai aḻaittuc cella ārampittōm. Uṇavu parimāṟappaṭum orē mējaiyil 2 pēr maṭṭumē uṭkāra aṉumatikkappaṭuvārkaḷ

kōviṭ -19 iṉ pōtu eṅkaḷ uṇavakattai mūṭiyiruntatāl, celavai īṭukaṭṭa iravu varai eṅkaḷ uṇavakattait tiṟantu vaittirukkiṟōm

haitarāpāttil Zomato, Swiggy maṟṟum Dunzo āṉlaiṉ uṇavu pōrṭal iṇaiyataḷaṅkaḷ vaḻiyāka uṇavu viniyōkam.

Nāṅkaḷ rājastāṉi uṇavaka vakai uṇavakaṅkaḷil varukiṟōm.

நாங்கள் வெளவால், தால் பாதி சூர்மா, ராஜஸ்தான் உணவு மற்றும் தாலி காய்கறிகளுக்கு பிரபலமானவர்கள். நாங்கள் ஒரு சைவ உணவகம். எனக்கு அருகில் சுத்தமான வெஜ் உணவகங்கள் இல்லை, பஃபே உணவகங்கள், எனக்கு அருகில் வெஜ் ஹோட்டல்கள், எனக்கு அருகில் ஒரு இந்திய உணவகம், எனக்கு அருகில் காய்கறி உணவகங்கள் இல்லை. இந்தியாவில், ஹைதராபாத், மாதப்பூர் பகுதியில் நாங்கள் மட்டுமே சுத்தமான சைவ உணவகம். Dwight, Zomato மற்றும் Dunzo இணையதளத்தில் நாங்கள் பதிவு செய்துள்ளதால், நீங்கள் swiggyஐ ஆன்லைனில் ஆர்டர் செய்யலாம்.

பஞ்சாபி பாணியில் வீட்டில் சமைத்த உணவை விரும்புகிறீர்களா? ப்ரோ|செஃப் தி டேஸ்ட் ஆஃப் ராஜஸ்தான் உணவக சமையலறையை முயற்சிக்கவும். டெலிவரி முதல் பேக்கிங் வரை இவர்கள் உங்களை ஏமாற்ற மாட்டார்கள். அவர்களின் உணவு ரெசிபிகள் நான் சாப்பிட்ட ஊட்டச்சத்துடன் மிகவும் தனித்துவமானவை. எனவே ஹைதராபாத் இந்தியாவில் சிறந்த பஞ்சாபி உணவை ஆன்லைனில் ஆர்டர் செய்யுங்கள்.

சைனீஸ் பாணி வீட்டில் சமைத்த உணவுகளை விரும்புகிறீர்களா? ப்ரோ|செஃப் தி டேஸ்ட் ஆஃப் ராஜஸ்தான் உணவக சமையலறையை முயற்சிக்கவும். டெலிவரி முதல் பேக்கிங் வரை இவர்கள் உங்களை ஏமாற்ற மாட்டார்கள். அவர்களின் உணவு ரெசிபிகள் நான் சாப்பிட்ட ஊட்டச்சத்துடன் மிகவும் தனித்துவமானவை. எனவே ஹைதராபாத் இந்தியாவில் சிறந்த சீன உணவை ஆன்லைனில் ஆர்டர் செய்யுங்கள்.

ராஜஸ்தானி பாணியில் வீட்டில் சமைத்த உணவுகளை விரும்புகிறீர்களா? ப்ரோ|செஃப் தி டேஸ்ட் ஆஃப் ராஜஸ்தான் உணவக சமையலறையை முயற்சிக்கவும். டெலிவரி முதல் பேக்கிங் வரை இவர்கள் உங்களை ஏமாற்ற மாட்டார்கள். அவர்களின் உணவு ரெசிபிகள் நான் சாப்பிட்ட ஊட்டச்சத்துடன் மிகவும் தனித்துவமானவை. எனவே ஹைதராபாத் இந்தியாவில் சிறந்த ராஜஸ்தானி உணவை ஆன்லைனில் ஆர்டர் செய்யுங்கள்.

வட இந்திய பாணி வீட்டில் சமைத்த உணவுகளை விரும்புகிறீர்களா? ப்ரோ|செஃப் தி டேஸ்ட் ஆஃப் ராஜஸ்தான் உணவக சமையலறையை முயற்சிக்கவும். டெலிவரி முதல் பேக்கிங் வரை இவர்கள் உங்களை ஏமாற்ற மாட்டார்கள். அவர்களின் உணவு ரெசிபிகள் நான் சாப்பிட்ட ஊட்டச்சத்துடன் மிகவும் தனித்துவமானவை. எனவே ஹைதராபாத் இந்தியாவில் சிறந்த வட இந்திய உணவை ஆன்லைனில் ஆர்டர் செய்யுங்கள்.

சைவ பாணி வீட்டில் சமைத்த உணவுகளை விரும்புகிறீர்களா? ப்ரோ|செஃப் தி டேஸ்ட் ஆஃப் ராஜஸ்தான் உணவக சமையலறையை முயற்சிக்கவும். டெலிவரி முதல் பேக்கிங் வரை இவர்கள் உங்களை ஏமாற்ற மாட்டார்கள். அவர்களின் உணவு ரெசிபிகள் நான் சாப்பிட்ட ஊட்டச்சத்துடன் மிகவும் தனித்துவமானவை. எனவே ஹைதராபாத் இந்தியாவில் சிறந்த சைவ உணவை ஆன்லைனில் ஆர்டர் செய்யுங்கள்.

விரைவு சைவ உணவு வகைகள் - ராஜஸ்தான் குட்🦸‍♂️ உணவு 🍛 ருசி

இந்தியர்கள் 🇮🇳ஆர்டர் 🦆வடக்கு↖️ இந்தியன்🇮🇳 சைவ உணவு🥘 மிகவும்🌫: கணக்கெடுப்பு

ராஜஸ்தானி உணவுகள் பிராந்தியத்தின் சிக்கலான கடந்த காலத்திற்கு ஒரு சான்று...🍝🍰🎂🍥🥧🥐

எடை ⚖ பார்ப்பவர்களுக்கு பஞ்சாபி உணவு 🥙 நல்லதா 🦸‍♂️ அல்லது கெட்டதா?

சீன 🇨🇳 உணவு எப்படி இந்தியாவின் 🇮🇳ஆறுதல் உணவாக மாறியது 🥙

உணவகத்தைக் கண்டறிவதற்கான முக்கிய வார்த்தைகள் பின்வருமாறு: துரித உணவு, புருன்சகம், வைரல் ட்வீட்கள், சைவ உணவு, உணவு வகைகள், வேடிக்கையான ட்வீட்கள், பருவகால சமையல், உணவு உத்வேகம், சமையல்காரர்கள், உணவு, சமையல், கரிம உணவுகள், சைவம்.


பாடி என்பது கடினமான, புளிப்பில்லாத இந்திய ரொட்டியாகும், இது பொதுவாக ராஜஸ்தான், உத்தரப் பிரதேசம் மற்றும் மத்தியப் பிரதேசத்தின் பாலைவனப் பகுதிகளில் தயாரிக்கப்படுகிறது. பாரம்பரியமாக, உலர்ந்த பசுவின் சாணத்தின் மீது பாத்தி சுடப்படுகிறது. இது கோதுமை மாவு, உப்பு, நெய் மற்றும் மிகக் குறைந்த நீர் ஆகியவற்றைக் கொண்டுள்ளது, இதன் விளைவாக குறைந்த ஈரப்பதம் மற்றும் அதிக கொழுப்பு உள்ளடக்கம் நீண்ட ஆயுளை வழங்குகிறது.


பாட்டி பெரும்பாலும் பருப்புடன் உண்ணப்படுகிறது, இதன் விளைவாக டல் பாடி என்று அழைக்கப்படும் ஒரு உணவு, ஒரு பிரபலமான ராஜஸ்தானி சுவையான பாட்டியை நெய்யில் தோய்த்து பாரம்பரியமாக ஒரு மண் பாத்திரத்தில் பரிமாறப்படுகிறது. ரொட்டி ஒரு அடிப்படை, வெற்று பதிப்பில் தயாரிக்கப்படலாம், ஆனால் அது பட்டாணி, வெங்காயம் அல்லது சாட்டு ஆகியவற்றால் நிரப்பப்படலாம்.


காலை உணவு என்பது இரவு உறக்கத்திலிருந்து விழித்த பிறகு, காலையில் உண்ணப்படும் ஒரு நாளின் முதல் உணவாகும்.[1] ஆங்கிலத்தில் உள்ள வார்த்தை முந்தைய இரவின் நோன்பு காலத்தை முறிப்பதைக் குறிக்கிறது.[2] ஒன்று அல்லது அதற்கு மேற்பட்ட "வழக்கமான", அல்லது "பாரம்பரிய", காலை உணவு மெனுக்கள் பெரும்பாலான இடங்களில் இருப்பதற்கான வலுவான வாய்ப்புகள் உள்ளன, ஆனால் அவற்றின் கலவை இடத்துக்கு இடம் பரவலாக மாறுபடுகிறது, மேலும் காலப்போக்கில் மாறுபடுகிறது, இதனால் உலகளவில் மிகவும் பரவலான தயாரிப்புகள் மற்றும் பொருட்கள் இப்போது காலை உணவுடன் தொடர்புடையவை

கூகுள் தேடல் முடிவுகள் ஹைதராபாத்தில் உள்ள சுத்தமான காய்கறி உணவகங்கள்

ஹைடெக் சிட்டி, ஹைதராபாத்தில் சுத்தமான சைவ உணவகங்கள்

எனக்கு அருகிலுள்ள சுத்தமான காய்கறி உணவகங்கள்

ஜூபிலி மலைகளில் சுத்தமான காய்கறி உணவகங்கள்

கோண்டாபூரில் உள்ள சிறந்த காய்கறி உணவகங்கள்

கச்சிபௌலியில் உள்ள காய்கறி உணவகங்கள்

ஹைடெக் சிட்டி மாதபூருக்கு அருகில் உள்ள காய்கறி உணவகங்கள்

மாதாபூரில் உள்ள சிறந்த உணவகங்கள்

மெகா ஹில்ஸ், மாதப்பூர் அருகே குழுக்களுக்கான சைவ உணவுகளுடன் கூடிய உணவகங்கள்

மெகா ஹில்ஸ், மாதப்பூர் அருகே லைவ்லி உணவகங்கள்

மெகா ஹில்ஸ், மாதப்பூர் அருகே உள்ள இந்திய உணவகம்

மெகா ஹில்ஸ், மாதப்பூர் அருகே குடும்ப நட்பு இரவு உணவு

ராஜஸ்தானி தாலி- 1 மிஸ்ஸி ரொட்டி, 1 ஜாவர்/பஜார் ரொட்டி, காஷி சாவல், பனீர் சப்ஜி, செவ் பாஜி, முட்டி பால், ரைதா & சாலட்

பஞ்சாபி தாலி - 2 பஞ்சாபி ரொட்டி, 1 லச்சா பராத்தா, பனீர் சப்ஜி, தால் மக்கானி, கலவை வெஜ், பாதி சாதம், மோர் பால், ரைதா மற்றும் சாலட்

தால் பாதி சுர்மா - ராஜஸ்தானி தால் பட்டி, பெசம் கட்டா கி சப்ஜி, தேசி நெய். கா சுர்மா, சாத் மெய் தேசி நெய். சுத்தமான சைவ உணவு, வட இந்திய உணவு மற்றும் இரவு நேர உணவு போன்ற இந்திய உணவுகளை வழங்கும் இந்திய உணவகம். எனக்கு அருகில் உணவு

சிறந்த வாங்க

எனக்கு அருகிலுள்ள உணவகங்கள்

இந்தியாவில் ஹைதராபாத்தில் உள்ள ராஜஸ்தான் உணவகத்தின் சுவை

Nāṅkaḷ veḷavāl, tāl pāti cūrmā, rājastāṉ uṇavu maṟṟum tāli kāykaṟikaḷukku pirapalamāṉavarkaḷ. Nāṅkaḷ oru caiva uṇavakam. Eṉakku arukil cuttamāṉa vej uṇavakaṅkaḷ illai, paḥpē uṇavakaṅkaḷ, eṉakku arukil vej hōṭṭalkaḷ, eṉakku arukil oru intiya uṇavakam, eṉakku arukil kāykaṟi uṇavakaṅkaḷ illai. Intiyāvil, haitarāpāt, mātappūr pakutiyil nāṅkaḷ maṭṭumē cuttamāṉa caiva uṇavakam. Dwight, Zomato maṟṟum Dunzo iṇaiyataḷattil nāṅkaḷ pativu ceytuḷḷatāl, nīṅkaḷ swiggyai āṉlaiṉil ārṭar ceyyalām.

Pañcāpi pāṇiyil vīṭṭil camaitta uṇavai virumpukiṟīrkaḷā? Prō|ceḥp ti ṭēsṭ āḥp rājastāṉ uṇavaka camaiyalaṟaiyai muyaṟcikkavum. Ṭelivari mutal pēkkiṅ varai ivarkaḷ uṅkaḷai ēmāṟṟa māṭṭārkaḷ. Avarkaḷiṉ uṇavu recipikaḷ nāṉ cāppiṭṭa ūṭṭaccattuṭaṉ mikavum taṉittuvamāṉavai. Eṉavē haitarāpāt intiyāvil ciṟanta pañcāpi uṇavai āṉlaiṉil ārṭar ceyyuṅkaḷ.

Caiṉīs pāṇi vīṭṭil camaitta uṇavukaḷai virumpukiṟīrkaḷā? Prō|ceḥp ti ṭēsṭ āḥp rājastāṉ uṇavaka camaiyalaṟaiyai muyaṟcikkavum. Ṭelivari mutal pēkkiṅ varai ivarkaḷ uṅkaḷai ēmāṟṟa māṭṭārkaḷ. Avarkaḷiṉ uṇavu recipikaḷ nāṉ cāppiṭṭa ūṭṭaccattuṭaṉ mikavum taṉittuvamāṉavai. Eṉavē haitarāpāt intiyāvil ciṟanta cīṉa uṇavai āṉlaiṉil ārṭar ceyyuṅkaḷ.

Rājastāṉi pāṇiyil vīṭṭil camaitta uṇavukaḷai virumpukiṟīrkaḷā? Prō|ceḥp ti ṭēsṭ āḥp rājastāṉ uṇavaka camaiyalaṟaiyai muyaṟcikkavum. Ṭelivari mutal pēkkiṅ varai ivarkaḷ uṅkaḷai ēmāṟṟa māṭṭārkaḷ. Avarkaḷiṉ uṇavu recipikaḷ nāṉ cāppiṭṭa ūṭṭaccattuṭaṉ mikavum taṉittuvamāṉavai. Eṉavē haitarāpāt intiyāvil ciṟanta rājastāṉi uṇavai āṉlaiṉil ārṭar ceyyuṅkaḷ.

Vaṭa intiya pāṇi vīṭṭil camaitta uṇavukaḷai virumpukiṟīrkaḷā? Prō|ceḥp ti ṭēsṭ āḥp rājastāṉ uṇavaka camaiyalaṟaiyai muyaṟcikkavum. Ṭelivari mutal pēkkiṅ varai ivarkaḷ uṅkaḷai ēmāṟṟa māṭṭārkaḷ. Avarkaḷiṉ uṇavu recipikaḷ nāṉ cāppiṭṭa ūṭṭaccattuṭaṉ mikavum taṉittuvamāṉavai. Eṉavē haitarāpāt intiyāvil ciṟanta vaṭa intiya uṇavai āṉlaiṉil ārṭar ceyyuṅkaḷ.

Caiva pāṇi vīṭṭil camaitta uṇavukaḷai virumpukiṟīrkaḷā? Prō|ceḥp ti ṭēsṭ āḥp rājastāṉ uṇavaka camaiyalaṟaiyai muyaṟcikkavum. Ṭelivari mutal pēkkiṅ varai ivarkaḷ uṅkaḷai ēmāṟṟa māṭṭārkaḷ. Avarkaḷiṉ uṇavu recipikaḷ nāṉ cāppiṭṭa ūṭṭaccattuṭaṉ mikavum taṉittuvamāṉavai. Eṉavē haitarāpāt intiyāvil ciṟanta caiva uṇavai āṉlaiṉil ārṭar ceyyuṅkaḷ.

Viraivu caiva uṇavu vakaikaḷ - rājastāṉ kuṭ🦸‍♂️ uṇavu 🍛 ruci

intiyarkaḷ 🇮🇳ārṭar 🦆vaṭakku↖️ intiyaṉ🇮🇳 caiva uṇavu🥘 mikavum🌫: Kaṇakkeṭuppu

rājastāṉi uṇavukaḷ pirāntiyattiṉ cikkalāṉa kaṭanta kālattiṟku oru cāṉṟu...🍝🍰🎂🍥🥧🥐

Eṭai ⚖ pārppavarkaḷukku pañcāpi uṇavu 🥙 nallatā 🦸‍♂️ allatu keṭṭatā?

Cīṉa 🇨🇳 uṇavu eppaṭi intiyāviṉ 🇮🇳āṟutal uṇavāka māṟiyatu 🥙

uṇavakattaik kaṇṭaṟivataṟkāṉa mukkiya vārttaikaḷ piṉvarumāṟu: Turita uṇavu, puruṉcakam, vairal ṭvīṭkaḷ, caiva uṇavu, uṇavu vakaikaḷ, vēṭikkaiyāṉa ṭvīṭkaḷ, paruvakāla camaiyal, uṇavu utvēkam, camaiyalkārarkaḷ, uṇavu, camaiyal, karima uṇavukaḷ, caivam.


Pāṭi eṉpatu kaṭiṉamāṉa, puḷippillāta intiya roṭṭiyākum, itu potuvāka rājastāṉ, uttarap piratēcam maṟṟum mattiyap piratēcattiṉ pālaivaṉap pakutikaḷil tayārikkappaṭukiṟatu. Pārampariyamāka, ularnta pacuviṉ cāṇattiṉ mītu pātti cuṭappaṭukiṟatu. Itu kōtumai māvu, uppu, ney maṟṟum mikak kuṟainta nīr ākiyavaṟṟaik koṇṭuḷḷatu, itaṉ viḷaivāka kuṟainta īrappatam maṟṟum atika koḻuppu uḷḷaṭakkam nīṇṭa āyuḷai vaḻaṅkukiṟatu.


Pāṭṭi perumpālum paruppuṭaṉ uṇṇappaṭukiṟatu, itaṉ viḷaivāka ṭal pāṭi eṉṟu aḻaikkappaṭum oru uṇavu, oru pirapalamāṉa rājastāṉi cuvaiyāṉa pāṭṭiyai neyyil tōyttu pārampariyamāka oru maṇ pāttirattil parimāṟappaṭukiṟatu. Roṭṭi oru aṭippaṭai, veṟṟu patippil tayārikkappaṭalām, āṉāl atu paṭṭāṇi, veṅkāyam allatu cāṭṭu ākiyavaṟṟāl nirappappaṭalām.


Kālai uṇavu eṉpatu iravu uṟakkattiliruntu viḻitta piṟaku, kālaiyil uṇṇappaṭum oru nāḷiṉ mutal uṇavākum.[1] Āṅkilattil uḷḷa vārttai muntaiya iraviṉ nōṉpu kālattai muṟippataik kuṟikkiṟatu.[2] Oṉṟu allatu ataṟku mēṟpaṭṭa"vaḻakkamāṉa", allatu"pārampariya", kālai uṇavu meṉukkaḷ perumpālāṉa iṭaṅkaḷil iruppataṟkāṉa valuvāṉa vāyppukaḷ uḷḷaṉa, āṉāl avaṟṟiṉ kalavai iṭattukku iṭam paravalāka māṟupaṭukiṟatu, mēlum kālappōkkil māṟupaṭukiṟatu, itaṉāl ulakaḷavil mikavum paravalāṉa tayārippukaḷ maṟṟum poruṭkaḷ ippōtu kālai uṇavuṭaṉ toṭarpuṭaiyavai

kūkuḷ tēṭal muṭivukaḷ haitarāpāttil uḷḷa cuttamāṉa kāykaṟi uṇavakaṅkaḷ

haiṭek ciṭṭi, haitarāpāttil cuttamāṉa caiva uṇavakaṅkaḷ

eṉakku arukiluḷḷa cuttamāṉa kāykaṟi uṇavakaṅkaḷ

jūpili malaikaḷil cuttamāṉa kāykaṟi uṇavakaṅkaḷ

kōṇṭāpūril uḷḷa ciṟanta kāykaṟi uṇavakaṅkaḷ

kaccipauliyil uḷḷa kāykaṟi uṇavakaṅkaḷ

haiṭek ciṭṭi mātapūrukku arukil uḷḷa kāykaṟi uṇavakaṅkaḷ

mātāpūril uḷḷa ciṟanta uṇavakaṅkaḷ

mekā hils, mātappūr arukē kuḻukkaḷukkāṉa caiva uṇavukaḷuṭaṉ kūṭiya uṇavakaṅkaḷ

mekā hils, mātappūr arukē laivli uṇavakaṅkaḷ

mekā hils, mātappūr arukē uḷḷa intiya uṇavakam

mekā hils, mātappūr arukē kuṭumpa naṭpu iravu uṇavu

rājastāṉi tāli- 1 mis'si roṭṭi, 1 jāvar/pajār roṭṭi, kāṣi cāval, paṉīr capji, cev pāji, muṭṭi pāl, raitā& cālaṭ

pañcāpi tāli - 2 pañcāpi roṭṭi, 1 laccā parāttā, paṉīr capji, tāl makkāṉi, kalavai vej, pāti cātam, mōr pāl, raitā maṟṟum cālaṭ

tāl pāti curmā - rājastāṉi tāl paṭṭi, pecam kaṭṭā ki capji, tēci ney. Kā curmā, cāt mey tēci ney. Cuttamāṉa caiva uṇavu, vaṭa intiya uṇavu maṟṟum iravu nēra uṇavu pōṉṟa intiya uṇavukaḷai vaḻaṅkum intiya uṇavakam. Eṉakku arukil uṇavu

ciṟanta vāṅka

eṉakku arukiluḷḷa uṇavakaṅkaḷ

intiyāvil haitarāpāttil uḷḷa rājastāṉ uṇavakattiṉ cuvai

Show more

More about this source textSource text required for additional translation information

Send feedback

Side panels

History

Saved

Contribute

மதிய உணவு

ஆலு ஜீரா ரைஸ்

இந்தியாவின் ஹைதராபாத் தெலுங்கானாவில் உள்ள ராஜஸ்தான் உணவகத்தின் ஹைதராபாத் சுவையில் ஆலு ஜீரா ரைஸ் வழங்கப்படுகிறது

₹175.00


வெஜிடபிள் ஃப்ரைடு ரைஸ்

மீதமுள்ள அரிசியைப் பயன்படுத்த ஒரு சிறந்த வழி! குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவரும் விரும்பக்கூடிய எளிதான, விரைவான மற்றும் சுவையான ஃப்ரைடு ரைஸ் ரெசிபி. சத்தான காய்கறிகள் பூண்டு, மிளகாய் மற்றும் ஓரியண்டல் சாஸ்களுடன் வேகவைத்த அரிசியுடன் வதக்கப்படுகின்றன. நல்ல காய்கறிகளுடன் வெறும் 20 நிமிடங்களில் சுவையான சாதம். இந்த வெஜிடபிள் ஃபிரைடு ரைஸை, மதிய உணவு மற்றும் இரவு உணவிற்கு உதடுகளைக் கவரும் காரமான கறியுடன் பரிமாறலாம்.

₹120.00


டயட் கோக்

டயட் கோக், கோகோ-கோலா லைட் அல்லது லைட் டேஸ்ட் கோகோ-கோலா என்பது சர்க்கரை இல்லாத மற்றும் கலோரி இல்லாத குளிர்பானம் கோகோ கோலா நிறுவனத்தால் தயாரிக்கப்பட்டு விநியோகிக்கப்படுகிறது.

₹100.00


டயட் பெப்சி

டயட் பெப்சி என்பது பெப்சிகோவால் தயாரிக்கப்பட்ட கலோரி இல்லாத கார்பனேட்டட் கோலா குளிர்பானமாகும், இது சர்க்கரை இல்லாத பெப்சியின் மாறுபாடாக 1964 இல் அறிமுகப்படுத்தப்பட்டது. முதல் சோதனை 1963 இல் சந்தைப்படுத்தப்பட்டது

₹100.00


செஃப் சாலட்

பச்சை சாலட்

₹50.00


பைகன் பர்தா

பைகன் பர்தா. பைங்கன் பர்தாவை ரொட்டி அல்லது பராத்தாவுடன் சாப்பிடுவது சிறந்தது. இந்த பஞ்சாபி பைங்கன் பர்தா செய்முறை குறைந்த மசாலாப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறது!

₹159.00


பருப்பு பொரியல்

பருப்பு பொரியல். துவரம் பருப்பு, பருப்பு, சனா பருப்பு அல்லது கலப்பு பருப்புகளுடன் கூட செய்யக்கூடிய அடிப்படை உணவாகும்.

₹149.00


தால் தட்கா

தால் தட்கா .டால் தட்கா என்பது எண்ணெய் அல்லது நெய்யில் வறுத்த மசாலா மற்றும் மூலிகைகள் சேர்த்து பதப்படுத்தப்பட்ட பருப்பு ஆகும்.

₹159.00


ஆலு ஜீரா ஆலு

ஆலு ஜீரா. ஜீரா ஆலு என்பது ஒரு வழக்கமான சைவ இந்திய உணவாகும், இது பெரும்பாலும் பக்க உணவாக பரிமாறப்படுகிறது மற்றும் பொதுவாக சூடான பூரிகள், சப்பாத்தி, ரொட்டியுடன் நன்றாக இருக்கும்.

₹129.00


காதி பக்கோடா

கதி பக்கோடா

₹159.00


பாலக் பனீர்

பாலக் பனீர். பாலக் பனீர் ஒரு மென்மையான கீரை சாஸில் சதைப்பற்றுள்ள பனீர் க்யூப்ஸ் மூலம் தயாரிக்கப்படும் மிகவும் பிரபலமான இந்திய உணவுகளில் ஒன்றாகும். இந்த துடிப்பான பச்சை கீரை சாஸில் புதிய பாலக், வெங்காயம், தக்காளி, மூலிகைகள் மற்றும் மசாலாப் பொருட்கள் உள்ளன.

₹149.00


வெற்று புல்கா

வெற்று புல்கா. ரொட்டி ஒரு முழு தூய கோதுமை மென்மையான மற்றும் மெல்லிய பருத்த தட்டையான ரொட்டி ஆகும்.

₹8.00


நெய் புல்கா

நெய் புல்கா .ரொட்டி சுத்தமான முழு கோதுமை மென்மையான மற்றும் மெல்லிய பருத்த தட்டையான ரொட்டி.

₹13.00


தால் பட்டி சுர்மா

தால் பட்டி சுர்மா .உணவில் 5 துண்டுகள் பட்டி , மிக்ஸ் தால் - 400 ML , பெசன் கட்டா - 250 ML , ஸ்வீட் சுர்மா.

₹279.00


Spl Chesse பட்டர் மசாலா

Spl Chesse பட்டர் மசாலா. சீஸ் க்யூப்ஸ் / சூடான சிவப்பு வெண்ணெய் மசாலா மீடியம் காரமான கிரேவியுடன் துருவியது - இது குஜராத் மற்றும் ராஜஸ்தானில் மிகவும் பிரபலமானது - அளவு 350ML

₹189.00


வெஜ் ஃப்ரைடு ரைஸ்.

வெஜ் ஃப்ரைடு ரைஸ். ஒரு வாணலியில் அல்லது வாணலியில் வறுத்த சமைத்த அரிசி, கலவையான காய்கறிகள் மற்றும் எளிய சாஸ்கள், வெள்ளை நிறத்தில் பரிமாறப்படுகிறது [காரமாக இல்லை]

₹99.00


மிளகாய் தேன் உருளைக்கிழங்கு

மிளகாய் தேன் உருளைக்கிழங்கு. வறுத்த உருளைக்கிழங்கு விரல்கள் இனிப்பு மற்றும் காரமான எள் தேன் சில்லி சாஸில் வீசப்படுகின்றன

₹169.00


பனீர் டிக்கா மசாலா

பனீர் டிக்கா மசாலா. பனீர் டிக்கா மசாலா என்பது காரமான கிரேவியில் இந்திய பாலாடைக்கட்டியின் வறுக்கப்பட்ட துண்டுகள் என்று மொழிபெயர்க்கப்பட்டுள்ளது.

₹159.00


பிந்தி மசாலா

பிந்தி மசாலா. பிந்தி மசாலா என்பது ஓக்ரா, மசாலா, வெங்காயம் மற்றும் தக்காளி ஆகியவற்றால் செய்யப்பட்ட ஆரோக்கியமான உணவாகும். பெண்களின் விரலால் செய்யப்படும் இந்த அரை உலர்ந்த கறி

₹150.00


தால் மக்கானி

தால் மக்கானி. தால் மக்கானி என்பது இந்திய துணைக்கண்டத்தின் பஞ்சாப் பகுதியில் இருந்து உருவான ஒரு உணவு. முதன்மையான பொருட்கள் முழு கருப்பு பருப்பு (யூராட்), சிவப்பு சிறுநீரக பீன்ஸ் (ராஜ்மா), வெண்ணெய் மற்றும் கிரீம்.

₹150.00


காளான் மசாலா

காளான் மசாலா. காளான் மசாலா என்பது காளான்கள், வெங்காயம், தக்காளி, சிவப்பு கிரேவி ஆகியவற்றால் செய்யப்பட்ட ஒரு சுவையான இந்திய கறி ஆகும்.

₹149.00


பஞ்சாபி தாலி

பஞ்சாபி தாலி. பஞ்சாபி நெய் ரொட்டி, 1 லச்சா பராத்தா, பனீர் கறி 250ML, தால் மக்கானி 250ML, கலவை வெஜ் 250ML, அரிசி, வெண்ணெய் பால், ரைதா & வெங்காயம். 1-2 நபர்களுக்கு சேவை செய்கிறது

₹279.00


நெய் தாலி

நெய் தாலி. பருப்பு பொரியல் 250ML, தலா 2 கறி 250ML, 6 நெய் புல்கா, அரிசி, வெங்காயம் & ரைதா. 1-2 நபர்களுக்கு சேவை செய்கிறது.

₹189.00


ராஜஸ்தானி தாலி

ராஜஸ்தானி தாலி. 1 மிஸ்ஸி - 1 ஜாவர் - 1 பஜார் ரொட்டி, காதி 250ML, அரிசி, பனீர் கறி 250ML, சேவ் பாஜி 250ML, வெண்ணெய் பால், ரைதா & வெங்காயம். 1-2 நபர்களுக்கு சேவை செய்கிறது

₹289.00


வெற்று தாலி

வெற்று தாலி. பருப்பு பொரியல் 250ML, தலா 2 கறி 250ML, 6 புல்கா, அரிசி, வெங்காயம் & ரைதா. 1-2 நபர்களுக்கு சேவை செய்கிறது

₹169.00


ஷாஹி தாலி

ஷாஹி தாலி. 4 நெய் புல்கா, பனீர் கறி 250ML, மிக்ஸ் டால் 250ML, மிக்ஸ் வெஜ் 250ML, வெஜ் புலாவ், ஸ்வீட் லஸ்ஸி, ரைதா & வெங்காயம். 1-2 நபர்களுக்கு சேவை செய்கிறது

₹329.00


லேசுன் சட்னி

லேசுன் சட்னி. புதிய பூண்டு காய்கள், சிவப்பு மிளகாயுடன் செய்யப்பட்ட காரமான மற்றும் சுவையான காண்டிமென்ட் செய்முறை.

₹79.00


Spl. பெசன் கட்டா

Spl. பெசன் கட்டா. ராஜஸ்தானி உணவு வகைகளில் இருந்து ஒரு மகிழ்ச்சி, கேட்டே என்பது அடிப்படையில் சமைத்த பருப்பு மாவு உருண்டைகளாகும், அவை காரமான தயிர் குழம்பில் சேர்க்கப்படுகின்றன.

₹139.00


ஆலு பராத்தா

ஆலு பராத்தா. ஆலு பராத்தாக்கள் பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு மற்றும் மசாலா கலவையுடன் உருட்டப்பட்ட புளிப்பில்லாத மாவைக் கொண்டிருக்கும்.

₹79.00


வெஜ் புலாவ்

வெஜ் புலாவ். வெஜ் புலாவ் என்பது பல்வேறு காய்கறிகள் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களுடன் அரிசியை சமைப்பதன் மூலம் தயாரிக்கப்படும் ஒரு காரமான அரிசி உணவாகும்.

₹89.00


வெஜ் மஞ்சூரியன்

வெஜ் மஞ்சூரியன். இது கலப்பு காய்கறிகளால் ஆன ஒரு கவர்ச்சியான உணவாகும்.

₹169.00


மிளகாய் காளான்

மிளகாய் காளான். சில்லி காளான் என்பது சில்லி சாஸுடன் கிளறி வறுத்த காளான்களால் செய்யப்பட்ட ஒரு எளிய உணவாகும். சாதம் அல்லது n உடன் ஒரு பசியை அல்லது பக்கமாக பரிமாறவும்

Matiya uṇavu

ālu jīrā rais

intiyāviṉ haitarāpāt teluṅkāṉāvil uḷḷa rājastāṉ uṇavakattiṉ haitarāpāt cuvaiyil ālu jīrā rais vaḻaṅkappaṭukiṟatu

₹175.00


Vejiṭapiḷ ḥpraiṭu rais

mītamuḷḷa ariciyaip payaṉpaṭutta oru ciṟanta vaḻi! Kuḻantaikaḷ mutal periyavarkaḷ varai aṉaivarum virumpakkūṭiya eḷitāṉa, viraivāṉa maṟṟum cuvaiyāṉa ḥpraiṭu rais recipi. Cattāṉa kāykaṟikaḷ pūṇṭu, miḷakāy maṟṟum ōriyaṇṭal cāskaḷuṭaṉ vēkavaitta ariciyuṭaṉ vatakkappaṭukiṉṟaṉa. Nalla kāykaṟikaḷuṭaṉ veṟum 20 nimiṭaṅkaḷil cuvaiyāṉa cātam. Inta vejiṭapiḷ ḥpiraiṭu raisai, matiya uṇavu maṟṟum iravu uṇaviṟku utaṭukaḷaik kavarum kāramāṉa kaṟiyuṭaṉ parimāṟalām.

₹120.00


Ṭayaṭ kōk

ṭayaṭ kōk, kōkō-kōlā laiṭ allatu laiṭ ṭēsṭ kōkō-kōlā eṉpatu carkkarai illāta maṟṟum kalōri illāta kuḷirpāṉam kōkō kōlā niṟuvaṉattāl tayārikkappaṭṭu viniyōkikkappaṭukiṟatu.

₹100.00


Ṭayaṭ pepci

ṭayaṭ pepci eṉpatu pepcikōvāl tayārikkappaṭṭa kalōri illāta kārpaṉēṭṭaṭ kōlā kuḷirpāṉamākum, itu carkkarai illāta pepciyiṉ māṟupāṭāka 1964 il aṟimukappaṭuttappaṭṭatu. Mutal cōtaṉai 1963 il cantaippaṭuttappaṭṭatu

₹100.00


Ceḥp cālaṭ

paccai cālaṭ

₹50.00


Paikaṉ partā

paikaṉ partā. Paiṅkaṉ partāvai roṭṭi allatu parāttāvuṭaṉ cāppiṭuvatu ciṟantatu. Inta pañcāpi paiṅkaṉ partā ceymuṟai kuṟainta macālāp poruṭkaḷaip payaṉpaṭuttukiṟatu!

₹159.00


Paruppu poriyal

paruppu poriyal. Tuvaram paruppu, paruppu, caṉā paruppu allatu kalappu paruppukaḷuṭaṉ kūṭa ceyyakkūṭiya aṭippaṭai uṇavākum.

₹149.00


Tāl taṭkā

tāl taṭkā.Ṭāl taṭkā eṉpatu eṇṇey allatu neyyil vaṟutta macālā maṟṟum mūlikaikaḷ cērttu patappaṭuttappaṭṭa paruppu ākum.

₹159.00


Ālu jīrā ālu

ālu jīrā. Jīrā ālu eṉpatu oru vaḻakkamāṉa caiva intiya uṇavākum, itu perumpālum pakka uṇavāka parimāṟappaṭukiṟatu maṟṟum potuvāka cūṭāṉa pūrikaḷ, cappātti, roṭṭiyuṭaṉ naṉṟāka irukkum.

₹129.00


Kāti pakkōṭā

kati pakkōṭā

₹159.00


Pālak paṉīr

pālak paṉīr. Pālak paṉīr oru meṉmaiyāṉa kīrai cāsil cataippaṟṟuḷḷa paṉīr kyūps mūlam tayārikkappaṭum mikavum pirapalamāṉa intiya uṇavukaḷil oṉṟākum. Inta tuṭippāṉa paccai kīrai cāsil putiya pālak, veṅkāyam, takkāḷi, mūlikaikaḷ maṟṟum macālāp poruṭkaḷ uḷḷaṉa.

₹149.00


Veṟṟu pulkā

veṟṟu pulkā. Roṭṭi oru muḻu tūya kōtumai meṉmaiyāṉa maṟṟum melliya parutta taṭṭaiyāṉa roṭṭi ākum.

₹8.00


Ney pulkā

ney pulkā.Roṭṭi cuttamāṉa muḻu kōtumai meṉmaiyāṉa maṟṟum melliya parutta taṭṭaiyāṉa roṭṭi.

₹13.00


Tāl paṭṭi curmā

tāl paṭṭi curmā.Uṇavil 5 tuṇṭukaḷ paṭṭi, miks tāl - 400 ML, pecaṉ kaṭṭā - 250 ML, svīṭ curmā.

₹279.00


Spl Chesse paṭṭar macālā
